cua-kinh-khung-nhom

Sự khác nhau làm nên giá trị của cửa kính cường lực khung nhôm và khung gỗ

Rất nhiều người đặt câu hỏi là nên sử dụng cửa kính cường lực khung nhôm hay khung gỗ. Hai loại cửa này khác nhau ở những điểm nào,mang đến giá trị sử dụng ra sao. Giá trị của chúng có giống nhau hay không và nếu khác nhau thì khác nhau ở những điểm nào về giá trị sử dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Sự khác nhau của cửa kính cường lực khung nhôm và khung gỗ

– Về độ bền:
+ Cửa kính cường lực khung gỗ: Độ bền của cửa kính khung gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại gỗ, chất gỗ. Theo đó, đối với những loại gỗ tốt như lim, , gõ, gụ thì độ bề phải nói là rất cao, từ vài chục đến cả trăm năm. Nhưng đối với các loại gỗ tạp, gỗ công nghiệp,… thì rất dễ bị mối mọt, hư hỏng trong khoảng trên dưới 10 năm. Hoặc giả như gỗ công nghiệp, gỗ ép mà gặp nước thì nhanh tan tành mây khói lắm. Nên có thể nói độ bền của của cửa nhôm khung gỗ phụ thuộc nhiều vào độ bền của chất gỗ là như vậy đó.

cua-nhom-khung-go1
Ảnh minh họa: Cửa nhôm khung gỗ tự nhiên

+ Cửa kính cường lực khung nhôm: Cửa kính cườn lực khung nhôm có độ bền ngang hàng với các loại cửa gỗ làm từ tự nhiên, nếu có sự chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách. Ngoài ra nếu sử dụng sơn tĩnh điện một cách phù hợp thì cửa khung nhôm cho độ bền rất cao. Khi sử dụng lại nhẹ nhàng dễ di chuyển mang vác rất tiện lợi cho việc sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực giá rẻ tại Tphcm với khung nhôm.

– Về giá trị thẩm mỹ:
+ Cửa kính cường lực khung gỗ: Nếu sở hữu được những loại cửa kính cường lực khung gỗ tự nhiên thì không có gì bằng, bạn đã có được những cánh cửa không chỉ bền mà còn rất đẹp. Cửa loại này có độ bóng bẩy, màu sắc tự nhiên, tạo không gian sang trọng đẳng cấp. Tuy nhiên với thời đại như hiện nay, việc sử dụng một bộ cửa kính khung gỗ tự nhiên có lẽ là câu trả lời hơi khó. Ngoài ra, thông thường khi người ta đã xác định làm cửa gỗ thì có lẻ họ sẽ không tiếc thêm chút tiền mà làm kính vào đó, thay vào đó người ta làm cửa gỗ 100%, không sử dụng nhôm kính xen lẫn vào đó để tạo vẻ đẳng cấp chơi đồ gỗ không chơi theo kiểu ngô khoai lẫn lộn.

cua cong go
Ảnh minh họa: Cửa cộng bằng gỗ tự nhiên 100%

+ Cửa kính cường lực khung nhôm: Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, hiện nay có rất nhiều loại cửa kính cường lực khung nhôm cho bạn chọn lựa, với nhiều màu sắc như vân gỗ, vân đen, thép trắng,… Tùy theo từng không gian lắp đặt mà bạn có thể tha hồ chọn lựa loại cửa phù hợp. Nói dầu gì vật liệu nhôm kính không những chỉ bền đẹp và còn nhẹ nhàng dễ sử dụng và tháo gỡ. Cho dù sử dụng rồi khi phá bán ve chai cũng còn giá trị của nó.

– Về giá thành:
+ Cửa kính cường lực khung gỗ: Tất nhiên, đối với những loại cửa kính cường lực khung gỗ như lim, gụ, sến, táu,… thì giá thành sẽ rất cao. Tùy theo kích thước, loại gỗ, cấu tạo bộ phận,… mà giá sẽ có sự giao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Trong khi đó, đối với những loại gỗ công nghiệp, kém chất lượng hơn thì giá thành thậm chí chỉ thể là vài trăm là bạn đã có ngay được cánh cửa đẹp mắt.

cua-kinh-cuong-luc11
Ảnh: Lắp đặt cửa kính cường lực khung nhôm có nhiều ưu điểm

+ Cửa kính cường lực khung nhôm: Thông thường giá cửa kính cường lực khung nhôm hiện nay tương đối rẻ, rẻ hơn một nửa so với cửa kính cường lực khung gỗ tự nhiên. Rất nhiều cơ sở cắt kính cường lực giá rẻ tại Tphcm hiện nay rất ưa chuộng loại cửa này. Với loại cửa này, bạn không chỉ an tâm về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc mà còn có được tuổi thọ hoạt động lâu bền theo thời gian. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau bạn có thể lắp cửa kính tự động mở đóng hoặc thiết kế không gian lắp máy lạnh rất phù hợp với loại cửa này.

Có thể mua cửa kính cường lực khung nhôm ở đâu hiện nay?

Nhìn chung, việc sử dụng cửa kính cường lực khung nhôm hay khung gỗ phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu, không gian lắp đặt cũng như điều kiện kinh tế mà bạn chọn lựa sao cho phù hợp. Nếu bạn cảm thấy yêu thích việc sử dụng cửa kính cường lực khung nhôm thì có thể liên lạc với chúng tôi – địa chỉ bán cửa kính cường lực khung nhôm của cơ sở nhôm kính Trường vinh để được tư vấn và giải đáp nhé!
Hiện chúng tôi cung cấp các loại cửa nhôm kính cường lực khung nhôm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khác nhau cho bạn chọn lựa. Tất nhiên nếu khách hàng yêu cầu lắp đặt cửa kính cường lực khung bằng gỗ thì chúng tôi cũng vui vẻ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại cửa này do những yếu tố phân tích lợi hại được chúng tôi nêu ở trên. Bên cạnh việc tư vấn, chúng tôi sẽ nhanh chóng lắp đặt cho quý khách hàng khi có nhu cầu. Nào! Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để có sản phẩm cửa kính cường lực khung nhôm hài lòng nhất nhé!

CƠ SỞ NHÔM KÍNH TRƯỜNG VINH
Địa chỉ: 609/23C, CMT8, P 15, Q 10, Tp HCM
Tel: 0949 99 66 79 – 0968 014 869 (Mr Vinh)
Email: truongvinh179@gmail.com

Xem thêm >> Giá cửa kính cường lực khung nhôm