Giá kính mặt bàn 5mm, 8mm và 10 mm tại TpHCM tương xứng với giá kính cường lực. Nghĩa là giá kính mặt bàn có độ dày mỏng khác nhau sẽ có sự khác nhau nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá cắt kính mặt bàn hiện nay tại TPHCM hay những tỉnh khác đều tương đối phải chăng.

Vì sao kính mặt bàn thường sử dụng độ dày 5mm, 8mm, 10mm?

Trong nội dung này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vì sao kinh mat ban hiện nay thường sử dụng độ dày 5mm, 8mm hay 10mm. Bởi thực tế trên thị trường kính cường lực có nhiều độ dày lớn nhỏ khác nhau nữa. Theo những chuyên gia trong lĩnh vực nhôm kính, sở dĩ bàn kính cường lực thường được gia công ở độ dày khoảng từ 5-10mm là vì:

  • Độ dày bàn kính cường lực khoảng từ 5-10mm thuận tiện trong việc gia công, mài, khoét đục lỗ, kết hợp với chân inox, chân sắt, chân gỗ,…
  • Việc sử dụng kính mặt bàn độ dày 5mm, 8mm hay 10mm nhìn có tính thẩm mỹ, không quá mỏng manh cũng không quá nặng nề.
  • Ở độ dày 5mm, 8mm hay 10mm, kính mặt bàn thuận tiện trong việc di chuyển, lắp đặt và sử dụng.
  • Kính cường lực mặt bàn 5mm, 8mm hay 10mm cũng đảm bảo an toàn cho người dùng, chịu lực tác động mạnh, khi vỡ không gây sát thương.
  • Giá kính bàn cường lực 5mm, 8mm hay 10mm nhìn chung cũng hợp túi tiền với nhiều người.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt và điều kiện tài chính, người dùng có thể tùy chọn độ dày mỏng của bàn kính cường lực. Tuy nhiên phổ biến nhất là ở mức 5mm, 8mm,10mm.

Hình minh họa: Kính cường lực mặt bàn đẹp
Hình minh họa: Kính cường lực mặt bàn đẹp

Giá kính mặt bàn 5mm, 8mm và 10 mm tại TpHCM

Đến đây, chắc bạn đang thắc mắc giá kính mặt bàn 5mm, 8mm và 10 mm tại TpHCM rồi đúng không. Hiện nay mức giá kính mặt bàn cường lực 5mm, 8mm và 10 mm  sẽ tương xứng với giá kính cường lực ở độ dày tương ứng. Nghĩa là, nếu kinh cuong luc 10mm có giá 550.000 vnđ/m2 thì giá kính mặt bàn 8mm cũng có giá là 550.000 vnđ.

Hình minh họa: Giá kính mặt bàn tương xứng với giá kính cường lực cùng 1 độ dày
Hình minh họa: Giá kính mặt bàn tương xứng với giá kính cường lực cùng 1 độ dày

Tuy nhiên, giá bàn kính cường lực còn được căn cứ theo nhiều yếu tố liên quan khác nữa. Trong đó yếu tố chân bàn làm từ chất liệu gì sẽ có tính ảnh hưởng đến giá bàn. Ví dụ dễ hiểu, kính mặt bàn khi kết hợp với chân inox sẽ có giá đắt hơn so với kính mặt bàn được làm từ chân sắt.

Nói như vậy để quý vị có thể thấy rằng, mức giá kính mặt bàn tuy được tính như giá kính cường lực hiện nay trên thị trường nhưng nếu có sự kết hợp với các chất liệu khác để tạo nên sản phẩm hoàn hảo thì giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định bạn nhé. Do vậy, khi bạn quan tâm đến giá kính mặt bàn 5mm, 8mm và 10 mm tại TpHCM thì tốt nhất nên liên hệ trực tiếp các đơn vị cung cấp để được báo giá chính xác hơn.

Cơ sở nhôm kính Thuận Thiên Phát nhận cắt kính mặt bàn các loại

Là một trong những đơn vị chuyên trong lĩnh vực nhôm kính hiện nay tại TpHCM, cơ sở nhôm kính Thuận Thiên Phát là đơn vị bạn có thể đồng hành khi muốn cắt bàn kính cường lực các loại. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt kính mặt bàn tại đây, chúng tôi xin có những chia sẻ dưới đây:

Các dịch vụ cắt kính mặt bàn tại Thuận Thiên Phát

Hiện tại, nhôm kính Thuận Thiên Phát nhận cắt kính mặt bàn đa dạng các loại khác nhau. Về kiểu dáng mẫu mã, chúng tôi có thể cắt kính mặt bàn hình vuông, hình tròn, hình oval, hình chữ nhật,… Về ứng dụng, Thuận Thiên Phát nhận cắt kính mặt bàn cho cho phòng khách, kính mặt bàn làm việc, kính mặt bàn họp, kính mặt bàn ăn, kính mặt bàn sofa,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là địa chỉ tin cậy cho của những khách hàng cần làm bàn kính café,bàn kính tivi, bàn kính  vi tính, mặt bàn kính làm đồ án tốt nghiệp, bán kính vẽ phương án thi công,…

Hình minh họa: Nhôm kính Thuận Thiên Phát nhận cắt kính mặt bàn với đa dạng độ dày mỏng
Hình minh họa: Nhôm kính Thuận Thiên Phát nhận cắt kính mặt bàn với đa dạng độ dày mỏng

Thuận Thiên Phát nhận cắt kính các độ dày mỏng khác nhau

Hiện tại cơ sở nhôm kính Thuận Thiên Phát nhận cắt kính mặt bàn với đa dạng độ dày mỏng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Tất nhiên trong đó không thể không nhắc đến kính mặt bàn 5mm, 8mm, 10mm,…Mức giá kính mặt bàn 5mm, 8mm, 10mm tại TpHCM tại Thuận Thiên Phát tương xứng với giá kính cường lực đang cung cấp tại đơn vị. Do đó, quý vị có thể tùy chọn độ dày mặt bàn kính theo sở thích, không gian lắp đặt và điều kiện tài chính của mình.

Những điểm khác biệt cơ sở nhôm kính Thuận Thiên Phát

Khi cắt kính mặt bàn, kinh cuong luc mat ban tại cơ sở nhôm kính Thuận Thiên Phát, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những điểm khác biệt mà không phải đơn vị nào cũng mang lại được.

+ Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, Thuận Thiên Phát luôn cập nhật những thông tin về kính mặt bàn mới nhất cho quý vị tham khảo. Chúng tôi liên tục đưa ra những mẫu bàn kính cường lực “hot trend” trên thị trường để quý vị tham khảo và chọn lựa.

+ Cơ sở nhôm kính Thuận Thiên Phát bên cạnh gia công cắt kính mặt bàn 5mm, 6mm, 10mm còn thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Nghĩa là tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình.

+ Giá cắt kính mặt bàn 5mm, 6mm, 10mm được tính tương xứng với giá kính cường lực. Mức giá bên Thuận Thiên Phát đưa ra luôn thấp hơn 1 chút so với thị trường vì đơn vị chúng tôi làm việc lâu năm, không qua trung gian, thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

+ Nhận thiết kế thi công kính mặt bàn liên tục các ngày, không phân biệt thứ 7, chủ nhật hay những ngày nghỉ lễ. Đặc biệt trong thời gian cả nước đang rơi vào tình trạng dịch covid -19 diễn biến phức tạp chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ quý vị online. Chỉ cần thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế thi công. Dịch bệnh khi được kiểm soát, Thuận Thiên Phát sẽ nhanh chóng bàn giao sản phẩm đến cho quý vị.

Giá kính mặt bàn 5mm, 8mm, 10mm tại TpHCM hiện nay nhìn chung tương đối phải chăng. Nếu bạn cần được hỗ trợ ngay hôm nay, hãy đến với Thuận Thiên Phát nhé!